Học Tiếng Anh Với Chuyên Gia

Với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy tiếng Anh, chúng tôi đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giúp cho hơn 100 triệu người dân tại 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh.

Xem thêm

IELTS và các kỳ thi Quốc Tế

Trong năm vừa qua, đã có hơn 2.9 triệu người thi cùng British Council. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các kỳ thi, những bài kiểm tra trình độ anh ngữ đến các chứng chỉ học thuật và chuyên môn.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn Du học

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn ứng tuyển thành công vào các trường nội trú danh tiếng ở Hoa Kỳ. Liên kết với hơn 350 trường đại học, nội trú ở các quốc gia tiên tiến.

Xem thêm

GIỚI THIỆU CHUNG


ABC là tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu du học tập của đông đảo học sinh, sinh viên và công nhân viên chức cả nước trong thời kỳ hội nhập. ABC có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học từ năm 1995 và hợp tác quốc tế với tỷ lệ visa du học thành công đạt 99%. ABC có gần 3.000 đối tác là những trường học và tổ chức giáo dục tiên tiến, có uy tín tầm cở thế giới tại các quốc gia phát triển: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand , Thụy Sĩ, Nhật, Singapore, Malaysia... 

Khách hàng của ABC từ hơn 200 trường Tiểu học, Phổ thông cơ sở, Phổ thông Trung học, Trung cấp, Cao đẳng và Đại học trên cả nước.

Chi tiết